Nhà

Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chân thành cảm ơn bạn đã gặp một nhà cung cấp trung thực như bạn. Lần hợp tác đầu tiên rất dễ chịu, và tôi rất mong được tiếp tục hợp tác lần sau.

—— Alex

Lời đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ mạnh mẽ trong năm vừa qua. Chúng tôi đã đạt được kết quả tốt với danh tiếng tốt. Tôi hy vọng chúng ta có thể làm việc cùng nhau để tạo ra đôi bên cùng có lợi với chất lượng cao hơn và phân phối sản phẩm nhanh hơn.

—— Ivan

Đây là lần hợp tác đầu tiên của chúng tôi. Cảm nhận của tôi là thời gian giao hàng ngắn và chất lượng tuyệt vời. Chúc các bạn kinh doanh phát đạt.

—— Enoch

Bạn là một nhà cung cấp rất đáng tin cậy. Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể tiếp tục hợp tác lâu dài trong tương lai, và tôi cũng mong rằng các bạn có thể cung cấp cho tôi những sản phẩm đèn LED chất lượng cao như mọi khi.

—— Derrick

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Công ty chúng tôi có diện tích 8000 mét vuông, với hơn 150 nhân viên.
  Thiết bị của chúng tôi đã hoàn thiện và chúng tôi có năm quy trình kiểm tra sản phẩm trong toàn bộ quy trình sản xuất.Chúng tôi có dây chuyền sản xuất bán tự động và một loạt các thiết bị quy trình.Sản lượng hàng tháng của chúng tôi đạt được 300.0000 chiếc.


  Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • OEM/ODM

  Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM và ODM.

  Chúng tôi có thể thiết kế hoặc sản xuất đèn chiếu sáng dựa trên yêu cầu của khách hàng.
  Trân trọng chào đón các yêu cầu OEM.Chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Hãy cùng nhau tạo nên thành công.

  Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • Nghiên cứu và phát triển

  Bộ phận R & D chuyên nghiệp của chúng tôi đã liên tục giới thiệu các sản phẩm mới ,các sản phẩm đã được thông qua CCC, CE, ROHS và các chứng nhận có thẩm quyền quốc tế khác, sản phẩm của chúng tôi phù hợp với thị trường toàn cầu.Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0
  Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Chi tiết liên lạc
Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Tuo

Tel: +86-15876055007

Fax: 86-0760-22189186

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)