Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

hồ sơ công ty

Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. là nhà sản xuất được thành lập vào năm 2007 và tọa lạc tại thành phố Trung Sơn.TôiTrong thị trường đèn LED, chúng tôi sở hữu các nhà máy có quy mô rất lớn, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng tích hợp sản xuất và tiếp thị đèn LED.Chúng tôi là một bộ sưu tập nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng tại một trong những công ty sản xuất.

Trên nguyên tắc đặt Chất lượng lên hàng đầu, Niềm tin và Đôi bên cùng có lợi, chúng tôi tập trung vào giá trị cho khách hàng.Chúng tôi chuyên sản xuất công nghệ đèn tiết kiệm năng lượng và đèn LED, bao gồm nhiều loại sản phẩm bao gồm đèn tiết kiệm năng lượng, đèn tiết kiệm năng lượng nửa xoắn ốc, bóng đèn tiết kiệm năng lượng xoắn ốc đầy đủ, đèn chiếu sáng hoa sen;Bóng đèn LED, đèn LED âm trần, đèn LED chiếu sáng điểm, đèn LED nến, đèn LED panel, đèn LED tuýp T5 / T8, đèn LED âm trần, ... Tất cả các quy trình sản xuất, từ thiết kế, đặt hàng, sản xuất, kiểm tra đến vận chuyển đều được hoàn thành với chăm sóc từ nhân viên của chúng tôi.Với dây chuyền sản xuất riêng biệt cho các đơn hàng lớn nhỏ, chúng tôi có thể linh hoạt sản xuất theo đơn đặt hàng bất chấp số lượng đặt hàng.Chúng tôi cũng cung cấp nguyên liệu thô của tất cả các sản phẩm.Chúng tôi có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp và bộ phận này đã liên tục phát triển các sản phẩm mới.

Với đầy đủ năng lực nghiên cứu, sản xuất và bán các thiết bị chiếu sáng.Sử dụng nguyên liệu thô thiết yếu và cùng với công nghệ cao, chúng tôi cung cấp cho bạn những loại đèn được đảm bảo với độ sáng cao, độ hoàn màu tốt, tiết kiệm điện và tuổi thọ cao.Các loại đèn đáng tin cậy có thể được áp dụng cho một loạt các địa điểm ngoài trời và trong nhà với một tương lai tươi sáng về mặt ý nghĩa thân thiện với môi trường.

Công ty chúng tôi có diện tích 8.000 mét vuông, với hơn 150 nhân viên.Công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ và mỗi sản phẩm sẽ được kiểm tra bằng năm sản phẩm đo lường trong toàn bộ quy trình sản xuất.Dựa trên dây chuyền sản xuất bán tự động và một loạt thiết bị quy trình, sản lượng hàng tháng của chúng tôi đạt 800.000 chiếc, đảm bảo giao hàng nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.Với chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý, sản phẩm của chúng tôi được bán chạy trên thị trường Nam Mỹ, Đông Nam Á và Đông Âu.

Trân trọng chào đón các yêu cầu OEM & ODM.Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ khách hàng.Tất cả các khách hàng được chào đón một cách thiện chí đến thăm công ty của chúng tôi.Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn sẽ được cung cấp bằng cả trái tim của chúng tôi.Chúng tôi sẽ hợp tác với bạn với thái độ nghiêm túc nhất để phát triển công việc kinh doanh huy hoàng nói chung một cách nhiệt thành.
Trung Quốc Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0
Trung Quốc Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. là nhà sản xuất được thành lập vào năm 2007 và tọa lạc tại thành phố Trung Sơn.Chúng tôi là một bộ sưu tập nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng tại một trong những công ty sản xuất.Trên nguyên tắc đặt Chất lượng lên hàng đầu, Niềm tin và Đôi bên cùng có lợi, chúng tôi tập trung vào giá trị cho khách hàng.Chúng tôi chuyên sản xuất bóng đèn LED, bóng đèn LED T8 và T5, đèn LED panel và ánh sáng tiết kiệm năng lượng, v.v.
Trung Quốc Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Shuang Yun

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. Chứng chỉ